Bảo trợ truyền thông

YANTV
 


 

YanTV là kênh truyền hình âm nhạc, giải trí tại Việt Nam, chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2009. Hiện tại YanTV đang có mặt trên các hệ thống truyền hình cáp VTVCab, SCTV , HTVC , THVL, K+, AVG. YanTV bắt nguồn từ diễn đàn Yêu Âm Nhạc, một diễn đàn chuyên về âm nhạc tại Việt Nam.

YanTV là kênh truyền hình giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, cung cấp nhiều chương trình giải trí và gameshow về âm nhạc, thời trang, cuộc sống... với nội dung phong phú.
 

TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ VTC 

Truyền hình Kỹ thuật số VTC là Đài Truyền hình truyền hình kỹ thuật số trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam(VTC), được thành lập ngày 19 tháng 8 năm 2004. Hiện nay, truyền hình kỹ thuật số VTC đã phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước lân cận thông qua hệ thống các trạm mặt đất cũng như thông qua vệ tinh VINASAT-1.

BÁO SNH VIÊN VIỆT NAM
 


 

 

Báo Sinh Viên Việt Nam  tấm gương phản ánh những ước mơ, suy nghĩhành động  khát vọng của tuổi trẻ giảng đường hôm nay; phản ánh những hoạt động đa dạng của ĐoànHội trong phong trào sinh viên cả nước
Báo còn là nơi để sinh viên tự thể hiện mình bạn đồng hành của sinh viên trong học tậpvui chơitu chíluyện tài.

BÁO HOA HỌC TRÒ
 


Hoa Học Trò là một tuần san của Báo Sinh Viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Cho đến nay, Hoa Học Trò là một trong những tờ báo thành công nhất Việt Nam với doanh thu cao sau mỗi kì phát hành.

Hoa Học Trò còn tổ chức nhiều chương trình như Tôi làm ngôi sao (Make Me A Superstar - Đang tổ chức), H2T Icon hay chương trình ca nhạc H2T Concert được đông đảo khán giả tham gia. Nhiều kì báo được phát hành đính kèm các album đĩa nhạc, ảnh khổ lớn hay các cuộc thi bốc thăm trúng thưởng dành cho các đọc giả...

TẠP CHÍ 2!Tạp chí 2!  là một tạp chí tuần san của tuần báo Hoa Học Trò. Đây là một tạp chí giải trí- tiêu dùng có đối tượng độc giả chủ yếu là học sinh, sinh viên và được phát hành vào sáng thứ Ba hằng tuần  với số lượng phát hành mỗi kỳ khoảng 169.000 bản. Ngoài hoạt động xuất bản, Tạp chí 2! còn tham gia tổ chức một số hoạt động văn hóa-nghệ thuật cho giới trẻ như cuộc thi Ngôi sao thời trang.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN NETLINK
 


Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink chính thức được thành lập trên cơ sở Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 20/8/2007.

Từ 3 nhân sự ngày đầu thành lập, đến nay, Netlink đã có trong đội ngũ nhân lực của mình trên 200 cán bộ, nhân viên và được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về Internet tại Việt Nam.
 

Cho đến nay Netlink đang đầu tư, vận hành hơn 10 dự án Internet và các kênh truyền thông với hàng chục triệu người dùng mỗi ngày như:  Doisongphapluat.comNguoiduatin.vnTinmoi.vnThethao247.vnTechz.vnYeutretho.com,Edaily.vnSaoonline.vnVuongquocgame.comSeatimes.com.vnMạng quảng cáo Ad360MEME Network... 


Hiện nay Netlink cũng là đối tác marketing, khai thác kinh doanh, và giải pháp công nghệ của nhiều đơn vị truyền thông, báo điện tử lớn trong nước. Cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, digital marketing cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Website: netlink.vn
Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Star Tower, Lô D32 Khu đô thị mới Cầu giấy, Đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@netlink.vn  - Facebook: http://www.facebook.com/NetlinkOnline

DESIGNS.VN
 

     


Designs.vn là cổng thông tin trực tuyến chuyên sâu về thiết kế đầu tiên tại Việt Nam, nơi cập nhật những tin tức mới nhất về các lĩnh vực thiết kế trên toàn cầu, là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các nhà thiết kế và bạn đọc yêu thích sáng tạo, qua đó mang giá trị to lớn mà thiết kế có thể đem lại cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Mục tiêu cụ thể của Designs.vn là cung cấp cho xã hội nguồn thông tin chính xác, cập nhật và hữu dụng về các tin tức sự kiện, các cuộc thi thiết kế, các thông tin việc làm cũng như các công ty, tổ chức, cá nhân trong ngành thiết kế và quảng cáo đang hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Cổng thông tin trực tuyến gồm 10 chuyên mục lớn: Thiết kế sản phẩm, nội thất, kiến trúc, đồ họa, nhiếp ảnh, nghệ thuật, nhân vật, cuộc thi, o.o.designs, student work.

Designs.vn được biết đến như là trang web đầu tiên, tổng hợp đầy đủ nhất danh bạ các công ty thiết kế và quảng cáo và các ngành liên quan. Tại website này, hồ sơ về hàng nghìn công ty, tổ chức đang hoạt động trong ngành thiết kế kiến trúc nội thất, quảng cáo truyền thông, thiết kế đồ họa sáng tạo vật liệu xây dựng, nội thất được giới thiệu với sứ mệnh cung cấp cho xã hội những địa chỉ đáng tin cậy nhất với cách tổ chức, bố trí chuyên nghiệp nhất. 

Trang chủ: http://designs.vn/ 

Địa chỉ: Tầng 11 3DCENTER, Số 3 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (844) 37950688/ 0902112396

Email: info@designs.vn