Bigstar Media Lừa Đảo Dịch Vụ Làm Video?

0
81

Xin chào các bạn, mình thấy có nhiều bạn gửi câu hỏi về email với câu hỏi “Bigstarmedia.vn có lừa đảo? Mình đã có một buổi tham khảo và khảo sát thị trường hiện nay và các thông tin trên mạng thì cho ra kết quả cực kỳ bất ngờ.

Vậy: công ty Bigstar Media có lừa đảo khách hàng?

Mình xin khẳng định là “Không”, nhưng có nhiều cái khiến mình không thích về dịch vụ của Bigstarmedia.vn

Những lý do mà bạn không nên sử dụng dịch vụ của bigstarmedia

Đây là những lý do khách quan trên phương diện cảm nhận của mình, các bạn có thể tin hoạc không tin, nhưng đừng nói lời cay đắng nhé!

Giá dịch vụ sản xuất video quá rẻ

Thông thường giá dịch vụ rẻ là điểm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, nhưng đối với mình đây lại là điều mình không thích ở Bigstarmedia, bởi vì giá rẻ như vậy thì các bạn ấy sẽ ăn bằng gì đây? Đáng nhẽ ra giá cần đắt hơn mới đúng, lúc đó mình sẽ sử dụng dịch cụ của Bigstarmedia.

Chất lượng tốt nhất so với mức giá bỏ ra

Với mức giá rẻ mà bên Bigstarmedia cung cấp, mình nghĩ sẽ là một dịch vụ không ổn. Nhưng không ngờ là mình nhận được sản phẩm hơn cả mong đợi. Điều đó làm mình thấy khó chịu khi mà sản phẩm mình nhận tốt hơn mình nghĩ.

Bàn giao sản phẩm không đúng thời hạn

Đây là điểm mình không thích nhất ở Bigstarmedia, vì mình khảo sát thấy khách hàng có vẻ nói phần lớn các sản phẩm bàn giao trước kỳ hạn. Điều này mang đến rất nhiều bất tiện cho khách hàng, khi lại gửi sản phẩm trước ngày đã thống nhất. Vì vậy nên mình không thích sử dụng dịch vụ của Bigstarmedia.

Hỗ trợ sửa miễn phí

Hỗ trợ sửa chữa miễn phí sản phẩm demo. Đã sửa miễn phí thì lấy đâu ra sửa tốt được nhỉ, vậy nên các dịch vụ miễn phí mình nghĩ là không tốt.

Trên đây là 4 điều mình không thích về dịch vụ của bigstarmedia. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ của bigstarmedia: Tại Đây

Mọi ý kiến chỉ mang tính chất cá nhân!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here