Bigstarmedia đồng hành cùng cuộc thi Chất Hà Nội

0
134

Chất Hà Nội là một cuộc thi lớn dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê thiết kế, mang lại một sân chơi hoàn hảo và bổ ích. Đến với Chất Hà Nội các bạn có thể thoải mái thể hiện cái tôi cá nhân của mình và chúng tôi luôn luôn tôn trọng và ghi nhận điều đó. Chính vì vậy cuộc thi Chất Hà Nội luôn dành được sự quan tâm của rât nhiều các bạn trẻ.

Như các bạn đã biết, “Chất Hà Nội” không chỉ là một trong những nơi tổ chức các cuộc thi cho các bạn trẻ mà còn là nơi giới thiệu về bản sắc và cuộc sông của Hà Nội. Mang đến cho các bạn những nét độc đáo riêng chỉ có ở Hà Nội, giới thiệu văn hóa Hà Nội đến với nhiều người hơn. Chình vì vậy năm 2018 này chúng tôi sẽ phát động một cuộc thi mới mang tên “Chất Hà Nội – Chất Từ Hơi Thở

Dự kiến trong năm 2018 chúng tôi sẽ bắt đầu cho một vòng thi mới, hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ và giải thưởng cực kỳ lớn. Thể lệ của cuộc thi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Bigstarmedia đồng hành cùng “Chất Hà Nội”

Năm nay, chúng ta có một nhà tài trợ mới. Với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích và phát triển các tài năng trẻ. Công ty quảng cáo Bigstarmedia năm nay sẽ là một trong những nhà tài trợ của cuộc thi sắp bắt đầu vào năm 2018. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn mới mẻ hơn về thiết kế trong lĩnh vực truyền thông và Media.

Vài nét về bigstarmedia

Được thành lập vào năm 2015, đến nay bigstarmedia đã và đang là một trong những cái tên mới trong thị trường cung cấp dichj vụ truyền thông media tại Việt Nam. Dù tuổi đời còn khá trẻ những đã đạt được những thành công không nhỏ trong thị trường cung cấp các dịch vụ làm video quảng cáo tại Việt Nam.

Với ưu điểm là giá rẻ phù hợp với tất cả các khách hàng, bigstarmedia đã và đang gây dựng được một thương hiệu cực kỳ nhanh và có thị phần trong phân khúc khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các dịch vụ mà bigstarmedia đang cung cấp

Hiện nay bigstarmedia đang mang đến các dịch vụ đáp ứng rất tốt xu hướng của thị trường Việt Nam và thế giới như:

  • Dịch vụ làm video quảng cáo.
  • Dịch vụ quay TVC, phim quảng cáo.
  • Dịch vụ làm video animation – Motion graphics.
  • Dịch vụ làm video, chỉnh sửa video theo yêu cầu.
  • Dịch vụ livestream sự kiện.

Đây chắc chắn là một cơ hội lớn để các bạn trẻ có thể học hỏi và phát triển bản thân từ những anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm. Hãy cùng Chất Hà Nội chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước cuộc thi năm 2018.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here