Dịch Vụ Sản Xuất Video Tại Chất Hà Nội

Chất Hà Nội rất vui mừng khi mang là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội.

Được hình thành từ những năm 2003, với mục đích giới thiệu nét đẹp văn hóa của Hà Nội đến rộng dãi với mọi người. Cùng với đó là đồng hành cùng các bạn trẻ sinh viên tại Hà Nội phát triển bản thân từ các cuộc thi mà “Chất Hà Nội” tổ chức. Chúng tôi đã và đang xây đựng được một thương hiệu đối với những khách hàng tiềm năng. Thừa hưởng đội ngũ nhân viên xuất sắc từ những cuộc thi lớn mà chúng tôi tổ chức, chúng tôi đã và đang phát triển và mang đến một dịch vụ hữu ích phù hợp với tất cả khách hàng.

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo

Chất Hà Nội” xin giới thiệu dịch vụ sản xuất video quảng cáo. Với phương châm mang đến một dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Hà Nội.

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo hình ảnh:

Là một dạng sản xuất video quảng cáo, tận dụng hình ảnh và tư liệu có sẵn để tạo thành một video quảng cáo hoàn chỉnh, chuyển tải thông điệp đến khách hàng. Đây là dạng quảng cáo cơ bản mà chúng tôi đang cung cấp hướng đến những khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo nhưng có kinh phí không cao.

Dịch vụ quay TVC, phim quảng cáo:

Đã khá than thuộc với các nhà quảng cáo hay mỗi chúng ta. Đây là hình thức mà chúng ta hay xem trên TV hoạc trên các mạng xã hội. Điểm mạnh của hình thức này đó chính là tính chuyên nghiệp thể hiện được thương hiệu cũng như tầm cỡ của công ty. Những nội dung cần chuyển tải đến khách hàng sẽ trực quan hơn, mang đến hiệu quả quảng cáo cục tốt.

Dịch vụ làm video quảng cáo hoạt hình (Motion graphics – Animation):

Là một hình thức mới nhưng đã và đang được rất nhiều các nhà quảng cáo sử dụng bởi tính chất độc đáo cũng như khả năng thể hiện nội dung và viral của video. Dùng hình ảnh thiết kế hoạt hình kết hợp với chuyển động để tạo ra một sản phẩm video quảng cáo hoàn hảo mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

Dịch vụ chỉnh sửa video và làm video theo yêu cầu:

Chúng tôi nhận chỉnh sửa, dựng và làm video theo yêu cầu của tất cả các khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ sản xuất video

Báo giá dịch vụ phục thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng, nên việc đưa ra một báo giá ngay lập tức rất khó. Bảng báo giá dịch vụ sản xuất video dưới đây có thể giúp khách hàng hình dung về giá dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ sản xuất video quảng cáo

Mọi thắc mắc, tư vấn – quý khách có thể liên hệ qua hộp chat phía dưới website hoạc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0965.935.950 để sử dụng dịch vụ.

Chất Hà Nội” Đồng hành cùng thương hiệu Việt.

Trả lời