Lý do sữa ong chúa có thể trị tận gốc nám da từ sâu bên trong

0
118
Trị nám da

Những người phụ nữ sau khi sinh thường mất tự tin với làn da đã bước sang tuổi lão hóa và có dấu hiệu nám da. Nó xuất hiện trên da mặt với những đốm li ti sậm mầu nằm sâu trong da. Đó là những dấu hiệu trên da mặt rất khó chữa trị, nhưng nếu muốn trị nám da một cách triệt để thì cần trị liệu sâu từ trong da bạn.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm trị nám nhưng lại có nhược điểm lớn là sau khi người dùng ngừng sử dụng thì các vết nám sẽ xuất hiện lại, thậm chí xuất hiện nhanh và còn đậm màu hơn. Đó là lý do người dùng rất ít khi sử dụng sản phẩm trị nám hay là không dám thử.

Sữa ong chúa có khả năng trị nám da rất hiệu quả, và đặc biêt nó có thể giải quyết được những nhược điểm của những loại dược phẩm khác đó là nó có thể trị nám da từ sâu bên trong. Sau khi bạn ngừng sử dụng vết nám hoàn toàn không quay trở lại , thêm vào đó làn da của bạn còn trở nên  mềm mịn và trắng sáng hơn trước rất nhiều.

Sữa Ong Chúa có thể trị nám da được bởi vì trong sữa ong chúa có chứa rất nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren và các nguyên tố vi lượng Se . , Những người bị nám da thường thì do nội tiết tố bị thay đổi khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh hay tới tuổi lão hóa da và sau khi sinh . Vì sữa ong chúa có thể điều tiết 2 chiều của hệ thống nội tiết. Chính nhờ dưỡng chất trên nên tế bào ở lớp da được thay mới , làm ức chế hoạt tính của Tyrosine.
Ngoài những sắc tố như trên , sữa ong chúa còn có thành phần flavonoid , nó có tác dụng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự hình thành của gốc tự do ở trong da giúp bạn loại bỏ các đốm nâu . Ngoài ra , nó còn có thể giúp bạn gia tăng sinh lực và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa da. Sữa ong chúa còn giúp da bạn tăng tính đàn hồi , cung cấp collagen vốn là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da. Chính vì thế mà sữa ong chúa hoàn toàn có thể giúp để điều trị nám da và điều trị một cách hiệu quả nhất từ sâu bên trong bạn .

Đặc biệt là sau khi không dùng nữa thì các vết nám không hề xuất hiện.

Sau đây , chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị nám da bằng sữa ong chúa .

Đối với sữa ong chúa , bạn có thể dùng trực tiếp để bôi lên da mặt là có thể đạt hiệu quả nhất .

Bạn nên nhớ trước khi dùng phải rửa mặt thật sạch , bôi 1 lớp sữa ong chúa mỏng lên da mặt , để 3 phút cho khô để ngấm vào da . Sau đó dùng tay ướt vỗ nhẹ rồi mát xa khắp mặt để sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da. Để khoảng 20 phút sau rồi rửa sạch mặt bằng nước sạch.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here