Những yếu tố để chọn được máy hút sữa tốt nhất

Khi chọn mua máy hút sữa, có một số yếu tố mà bất kỳ người mua hàng nào cũng cần quan tâm. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu các yếu tố này.

Giá

Mặc dù ai cũng muốn một chiếc máy hút sữa cao cấp, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chi trả cho một chiếc máy hút sữa Freestyle. Nhìn chung, bạn có thể chọn mua một chiếc máy hút sữa giá khoảng trên dưới 1 triệu thì vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Ngược lại, nếu bạn sẵn sàng chi trả cao hơn thì sẽ nhận được sản phẩm tốt, bền, có thể thanh lý khi không sử dụng nữa.

Loại

Có hai loại máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Hai tên gọi này có thể đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.
Cụ thể thì máy hút sữa bằng tay thường rẻ hơn, chỉ hút được một bên, hay bị mỏi tay khi hút. Còn máy hút sữa bằng điện giá thành cao, có nhiều mẫu mã hút hai bên.

Chất liệu

Chất liệu phổ biến của máy hút sữa gồm nhựa, silicon và inox. Với một sản phẩm cho trẻ sơ sinh thì chúng ta chỉ nên mua sản phẩm an toàn của thương hiệu uy tín. Các loại máy hút sữa bán trôi nổi tại các chợ đều không nên mua.

Thiết kế

Máy hút sữa gồm có máy đơn và máy đôi. Máy đơn rẻ hơn nhưng sử dụng bất tiện hơn khá nhiều, bởi hút bên này sữa có thể chảy ra bên kia. Máy hút sữa đơn cũng mất thời gian gấp đôi.

Hãng sản xuất

Có nhiều hãng sản xuất máy hút sữa trên thị trường, một số hãng phổ biến hơn cả như Medela, Philips Avent, Unimom, Spectra, Farlin, Chicco, Kuku, Ameda.

Trả lời